Điểm khác biệt của máy lạnh âm trần và máy lạnh treo tường

Discussion in 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' started by quyenanh1234, Jun 16, 2018.

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Member

  Joined:
  Jun 16, 2017
  Messages:
  126
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  1. Máy lạnh treo tường - thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái
  - Với thiết kế đẹp và gọn, cùng quá trình vận hành êm ái, máy lạnh treo tường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Với ưu điểm nổi bật là tiết kiệm không gian lắp đặt. không ảnh hưởng hay lấn chiếm không gian của bạn, thường thì máy lạnh treo tường được lắp đặt ở vị trí tốt nhất để không khí lạnh được phân tán đều quanh phòng của bạn; có thể ở vị trí gần trên trần nhà. Do đó, kích thước máy lạnh treo tường cho phép bạn sử dụng luôn cả phần không gian mà loại khác máy lạnh khác lấn chiếm.

  - Cũng như các loại máy lạnh tủ đứng hay âm trần khác, hiện nay dòng máy lạnh treo tường có các công suất phổ biến như: máy lạnh treo tường 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: máy lạnh treo tường Daikin, máy lạnh treo tường Panasonic, máy lạnh treo tường Toshiba, máy lạnh treo tường LG... Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.

  2. Máy lạnh âm trần - Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp
  - máy lạnh âm trần là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhất bởi vì những đặc thù ưu việt mà bản thân chiếc máy này sở hữu. Với hoạt động công suất cao, có khả năng điều hòa, làm mát cả một không gian rộng rãi nên chiếc máy lạnh âm trần thích hợp với không gian của các cửa hàng, văn phòng lớn. Bên cạnh đó là sự nhỏ gọn, tiện dụng trong thiết kế nên chiếc máy lạnh âm trần được lắp đặt dễ dàng và gắn trên trần nhà giúp tạo ra được khoảng không thông thoáng, tận dụng được không gian hiệu quả hơn.

  - Với các không gian lớn, nơi mà những dòng máy lạnh treo tường hoặc máy lạnh tủ đứng không thể làm lạnh tới được thì các dòng máy lạnh âm trần là sự lựa chọn tuyệt vời. Quạt tản gió của điều hòa âm trần sẽ phân phối khí lạnh khắp không gian giúp cho không gian trong phòng được mát đều hơn. Do đó các cử a hàng, văn phòng rất yêu thích vì sự thuận tiện này, chiếc máy lạnh âm trần sẽ rất phù hợp ở những công trình lớn, khu vực đông người.


  - Hiện nay dòng máy lạnh âm trần có các công suất phổ biến như: máy lạnh âm trần 2hp (ngựa), 2.5Hp (ngựa), 3Hp (ngựa), 4Hp (ngựa), 5Hp (ngựa), 5.5Hp (ngựa), 8.5Hp (ngựa), 10Hp (ngựa); đến từ các thương hiệu hàng đầu như: máy lạnh âm trần reetech, máy lạnh âm trần Panasonic, máy lạnh âm trần Media, máy lạnh âm trần Aikibi... Tất cả các sản phẩm đều được máy lạnh số 1 đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành sửa chữa bởi nhà sản xuất.
   

Share This Page