Điện năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí

Discussion in 'Camera - Thiết Bị An Ninh - Linh Kiện' started by giahao593, Jun 14, 2017.

 1. giahao593

  giahao593 New Member

  Joined:
  Jan 10, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Điện năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí
  Do nguồn tài nguyên trên trái đất ngày càng khan hiếm vì vậy nên con người đã tìm đến các nguyên liệu từ thiên nhiên để tạo ra nguồn năng lượng miễn phí và không gây ô nhiễm môi trường. Và thiết bị sử dụng năng lương mặt trời đã được ra đời và ứng dụng trong cuộc sống. Tiêu biểu cho các ứng dụng của thiết bị năng lượng mặt trời là các thiết bị điện năng lượng mặt trời. Vì vậy công ty TNHH Tin Học Gia Hào đã cho ra đời sản phẩm mới đó là thiết bị điện năng lương mặt trời.
  [​IMG]
  Các thiết bị điện năng lượng mặt trời tạo ra nguồn điện mặt trời. Điện mặt trời nghĩa là phát điện dựa trên động cơ nhiệt và pin quang điện. Ngày nay, con người đã sử dụng loại điện năng này để ứng dụng và tạo ra các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời trong nhiều lĩnh vực như sưởi ấm không gian và làm mát thông qua kiến trúc năng lượng mặt trời, chưng cất nước uống và khử trùng, chiếu sáng bằng ánh sáng ban ngày, bình nước nóng năng lượng mặt trời, nấu ăn năng lượng mặt trời… Để thu năng lượng mặt trời, cách phổ biến nhất là sử dụng tấm năng lượng mặt trời.
  [​IMG]
  Giờ đây các bạn có thể tiết kiệm điện bằng cách sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí cho chính mình. Gia Hào luôn tự hào rằng thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu từ Đài Loan, bảo hành lên đến 10 năm.
  [​IMG]
  Gia Hào sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn
  CÔNG TY TNHH TIN HỌC GIA HÀO
  593 KHA VẠN CÂN, P.LINH ĐÔNG, QUẬN THỦ ĐỨC
  Mis Vân 0927 497865
  TELL: (08) 6681 0033 - 0976 210 278
  MAIL: WIT.SALE9@GMAIL.COM
   
  Last edited by a moderator: Sep 7, 2018

Share This Page