điện thoại iphone của apple giảm giá hàng loạt sau cơn sốt máy apple 6 mức giá 4,9 triệu

Discussion in 'Điện Thoại - Máy Tính' started by kedaotau5bmt, Jan 2, 2017.

 1. kedaotau5bmt

  kedaotau5bmt New Member

  Joined:
  Dec 12, 2016
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Home Page:
  Vài ngày qua, iphone đời cũ tại Việt Nam giảm mức giá 200.000–300.000 đồng mỗi ngày sau khi loạt apple 6 khóa mạng Nhật mức giá 5 triệu về nước.

  Việc apple 6 khóa mạng giảm giá còn 5 triệu đang có tác động nhất định lên nhóm sản phẩm iphone qua cầm nắm. Từ mức 7 triệu đồng, mức giá bán iphone 6 quốc tế qua cầm nắm hiện ở mức hơn 6 triệu, có trung tâm bán giá hơn 5 triệu cho hàng loại 2.

  điện thoại iphone 5S vốn đứng giá từ lâu cũng giảm 300.000-400.000 đồng trong những ngày qua, xuống mức 4 triệu đồng. trong khi đó, apple 6S quốc tế 16 GB qua cầm nắm hiện có mức giá khoảng 8,5 triệu đồng.

  “Vài ngày qua, mỗi ngày giá iphone giảm 200.000-300.000 đồng tất cả các phiên bản, từ apple 5S, apple 6 cho đến 6S”, Nguyễn Tuấn Anh – CEO của mạng lưới F5 Mobile (Hà Nội) chia sẻ.  [​IMG]  Anh này đưa ra nhiều mẫu iphone qua cầm nắm giảm mức giá mạnh, năm phần do cơn sốt iphone 6 khóa mạng mức giá 4,9 triệu, phần khác do xu hướng chung của thị trường: “Thời gian gần đây nguồn cung dồi dào, hàng về đông đảo cũng là nguyên nhân khiến iphone giảm giá mạnh”.

  Các cửa hàng đưa ra sức phân phối iphone gần đây tăng mạnh so với 2-3 tháng trước, mặc dù chưa được như chờ đón. Anh Trần Văn Giáp, đại diện cửa hàng iMore tạo và iphone 6 đang là model phân phối chạy nhất, cả bản khóa mạng và quốc tế.

  “Lượng quý khách đông nhất tập trung vào tầm giá 5-7 triệu, đúng với mức giá phân phối của iphone 6. Ngoài ra, độ lớn màn hình vừa phải, thiết kế đẹp đi kèm hiệu suất tương đối ổn cũng là điểm cộng của sản phẩm”, anh này giải thích. Những phiên bản như iphone 5, 5S hiện vẫn có doanh số ổn nhưng thua kém hơn đối với trước đây do khách nhắm đến iphone 6 số lượng lớn hơn.

  Giới kinh doanh nhận định, mức giá bán apple có khả năng không giảm thêm tạo đến giai đoạn Tết âm lịch. “Nếu giữ nguyên mức giá bán hiện tại, chỉ sở đến Tết không còn hàng để bán”, anh Tuấn Anh nhận định. Theo anh này, tầm giá khá thấp của đông đảo mẫu apple đời cũ khiến sức mua tăng, có khả năng dẫn đến tình trạng khan hàng vào thời điểm cuối năm.

  apple đời cũ phân phối chạy, 2 mẫu iphone 7, hoặc 7 Plus cũng không hề thua kém cạnh mặc dù không trang bị cải tiến đáng kể. một nay, apple 7, 7 Plus nhận được sự “giúp sức” đáng kể từ các đối thủ, chẳng hạn việc Galaxy Note 7 của Samsung bị thu hồi trong khi các nhà sản xuất khác chưa đủ sức tạo ra đối trọng cùng iphone. phiên bản này đang gần như một mình ba ngựa tại nhóm di động đẳng cấp.

  Sau ba thời gian giảm mức giá liên tục, hiện giá bán của iphone 7, 7 Plus bước vào giai đoạn ổn định. apple 7 32 GB được phân phối với mức giá khoảng 15,8 triệu đồng, bản 128 GB gần 18 triệu trong khi phiên bản Plus có mức giá lần lượt 20 hay gần 23 triệu tạo dung lượng tương tự.
  biến động trong cửa hàng thay pin iphone kéo theo số lượng lớn hệ lụy khác
   

Share This Page

Share