1. thuanvu86

  thuanvu86 New Member

  Joined:
  Jan 7, 2019
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Hướng mở chính của cửa thoát hiểm là thường là một chiều từ trong ra ngoài. Nếu là cửa thoát hiểm chống cháy thì phải kèm theo phụ kiện thanh thoát hiểm. Thanh này có công dụng như một ổ khóa. Khi cần thì chỉ cần ấn là cửa mở toang. Khi không sử dụng thì nó đóng kín cửa lại để bảo vệ an toàn, ngăn khói lan khi có đám cháy. Muốn mở được từ bên ngoài thì phải lắp thêm ở khóa cửa thoát hiểm bên ngoài. Thường đây là lối đi của bảo vệ trực tòa nhà. Việc đi từng tầng giúp kiểm tra hệ thống báo cháy, tủ điện được tiện hơn lối thang máy. Lối đi này thường người bên ngoài không thể vào được.

  Cửa thoát hiểm có cấu tạo như thế nào và có dùng như cửa đi hàng ngày được không?
  Có những tiêu chuẩn cửa thoát hiểm nào trong việc lắp đặt không?
  Theo kết cấu của những tòa nhà thì lối thoát hiểm thường đặt cuối hành lang của tòa nhà. Lối mở ra cầu thang bộ trong nhà. Phần lớn, lối thoát hiểm được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp khi có sự cố hỏa hoạn. Do đó mà theo yêu cầu kiến trúc thường là cửa thoát hiểm chống cháy.

  [​IMG]

  Thông số tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy 60 phút:

  + Hai tấm thép có độ dày 0.8 – 1.5mm
  +Lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb) có keo hoá học để cách nhiệt
  + Độ dày cánh 45/50/55 x 100 mm
  + Cánh cửa sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện
  + Roang cao su chạy dọc khung bao ngăn khói, chống ồn
  + Bản lề inox cối dày 3mm
  + Kích thước : gia công theo đơn đặt hàng
  Phụ kiện đi kèm : Ổ khoá phụ (để mở từ ngoài), thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực.

  Hiện nay cửa thoát hiểm tùy theo diện tích tầng và lượng dân cư mà có thể làm loại cửa thoát hiểm đơn hoặc cửa đôi. Tiêu chí chuẩn của cửa thoát hiểm thường phải có khả năng ngăn cháy. Thời gian chống cháy tối thiểu là 60 phút, tối đa có thể lên đến 180 phút. Đây là khoảng thời gian giữ lửa đủ để mọi người có thể thoát nạn hay thực hiện công tác cứu nạn.

  báo giá cửa chống cháy được tính theo m2. Tùy theo yêu cầu về lắp đặt, thời gian chống cháy hay tiêu chuẩn phụ kiện mà giá cửa không giống nhau. Giá sẽ được báo theo từng chi tiết bản vẽ kỹ thuật của cửa. Trên bảng về kỹ thuật, nhà xây dựng sẽ ghi chi tiết yêu cầu:

  + Chất liệu thép
  + Độ dày thép
  + Chất liệu lõi chống cháy
  + Kích thước lọt lòng và khung bao
  +Phụ kiện đi kèm (ghi rõ hãng sản xuất và mã hàng)

  Công ty TNHH kỹ thuật Phúc Long Untech là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt thang máng cáp điện uy tín trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề, cùng vật liệu chất lượng tốt, chi phí hợp lý sẽ mang đến cho người dùng những giá trị bền bỉ nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Hotline : 0987 565 323 – 0987 30 33 30
  Văn phòng: Lô A28 KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
  Email : phuclongintech@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
   

Share This Page

Share