dịch vụ Truyền hình Clip TV Bắc Giang

Discussion in 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA' started by lanp87030, Jun 2, 2017.

 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  Joined:
  Jun 2, 2017
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  dịch vụ Truyền hình Clip TV Gia Lai hay Truyền hình internet Clip TV là gì

  Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này có thể bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. Có thể nói truyền hình Clip TV là 1 dịch vụ truyền hình đa nền tảng, với một tài khoản điện thoại mọi người có thể xem trên các thiết bị khác cùng lúc như: điện thoại, smart tivi, set top box, laptop/pc. Với dịch vụ truyền hình Clip Tivi quy khach xem được trên 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước với chuẩn SD/HD siêu mượt. Ngoài ra, xem được trên 30.000 phim Âu, Á, Mỹ, Trung Quốc với nhiều thể loại cực hay, tất cả 100% bản quyền.

  truyền hình clip tv

  Để sử dụng được dịch vụ truyền hình Clip TV mọi người phải có kết nối internet (Lan/Wifi) và thiết bị hỗ trợ kèm theo đó là Clip TV Box.
  Những tính năng nổi bật của Truyền hình Clip TV bao gồm:

  Kho nội dung phong phú với 100% đều được mua bản quyền
  Gợi ý nội dung thông minh
  Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
  Audio-Movie – Xem phim bằng tai
  Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

  Cùng với việc sử dụng lắp đặt dịch vụ truyền hình Clip TV mọi người có thể sử dụng trên nhiều thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (thông qua trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là dịch vụ thuê bao, vì vậy bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại mà mình đang sử dụng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. Cách thanh toán cũng khá đa dạng, hỗ trợ thẻ cào điện thoại, thẻ ngân hàng, chuyển khoản và các dịch vụ thanh toán điện tử (Ngân lượng, VTV Pay).

  Trong trường hợp TV của bạn không hỗ trợ ứng dụng Clip TV, bạn có thể sử dụng đầu set-top box Clip TV với giá bán lẻ niêm yết là 1.790.000 đồng (CTKM GIẢM 100.000Đ), kèm 20 tháng sử dụng miễn phí trị giá 1.000.000đ

  ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CLIP TV BOX và TRUYỀN HÌNH CLIP TV

  Nội dung trên Clip TV Box là 100% có bản quyền, người dùng không phải lo kênh truyền hình yêu thích bị cắt đi, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho khách hàng
  Sử dụng cho 4 thiết bị cùng lúc, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh hay âm thanh. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại, có thể đăng nhập cho tivi (qua Clip TV Box), Smartphone & Máy tính bảng (Thông qua ứng dụng Clip TV), PC/Laptop (Truy cập trang web https://cliptv.vn)
  Audio Movie dành cho người khiếm thị: Trải nghiệm “xem” phim bằng tai – ứng dụng mang tính nhân văn chỉ có ở Clip TV
  Quan tâm đến sở thích người dùng: Gợi ý thêm các chương trình tương tự cho người dùng (gần giống với mục Đề xuất/Recommended của Youtube)
  Tắt nguồn từ xa: Để phù hợp thiết kế, Clip TV Box không có phím nguồn vật lý, thay vào đó người dùng có thể:


  Bấm phím Power 1 lần để đưa thiết bị về chế độ Standby
  Giữ phím Power 5 giây để tắt nguồn
   

Share This Page