giống khoai môn sáp ruột vàng số lượng lớn 0937392133 Ms.Hằng

Discussion in 'Thời Trang Nữ' started by hangtran77899, Nov 6, 2018.

  1. hangtran77899

    hangtran77899 Member

    Joined:
    Nov 5, 2018
    Messages:
    258
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    16
    Gender:
    Female
    Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp khoai sáp vàng giống với số lượng lớn. Tiêu chuẩn giống gồm như sau:

    - Dài 2-3cm

    - Đường kính: 1,2cm

    - 30 đến 40 củ/1kg

    - Đóng bao 40-50kg

    Tiêu chuẩn khoai thành phẩm: củ 100 - 150gram trở lên, củ đạt từ 150gram trở lên tuỳ theo khả năng chăm sóc , sản phẩm bán hàng chợ và xuất khẩu, đóng bao 50kg

    Giá cả phải chăng, hỗ trợ và tư vấn kĩ thuật trồng cho bà con nông dân.

    Ai có nhu cầu xin liên hệ số đt 0937392133 gặp hằng.
     
  2. myvietrelationship

    myvietrelationship Member

    Joined:
    Nov 3, 2018
    Messages:
    166
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    16
    Gender:
    Male
    Chúng tôi chuyên nhập các mặt hàng nguyên liệu thức ăn gia súc

    Bã nành Agrentina chỉ tiêu như sau:

    Protein: 46.19pct

    Moisture: 10.64pct

    Fibre: 3.5pct

    Sand/Silica: 0.19 pct

    Aflatoxin: <4.0 ppb

    Free from mouldy and live insects.

    Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com
     
  3. hangtran77899

    hangtran77899 Member

    Joined:
    Nov 5, 2018
    Messages:
    258
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    16
    Gender:
    Female
    Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp khoai sáp vàng giống với số lượng lớn. Tiêu chuẩn giống gồm như sau:

    - Dài 2-3cm

    - Đường kính: 1,2cm

    - 30 đến 40 củ/1kg

    - Đóng bao 40-50kg

    Tiêu chuẩn khoai thành phẩm: củ 100 - 150gram trở lên, củ đạt từ 150gram trở lên tuỳ theo khả năng chăm sóc , sản phẩm bán hàng chợ và xuất khẩu, đóng bao 50kg

    Giá cả phải chăng, hỗ trợ và tư vấn kĩ thuật trồng cho bà con nông dân.

    Ai có nhu cầu xin liên hệ số đt 0937392133 gặp hằng.
     

Share This Page