Golf View Residence – Nơi an cư đầu tư sinh lời hấp dẫn

Discussion in 'Mua - Bán Nhà, Đất' started by SkysAds005, Jul 14, 2019.

 1. SkysAds005

  SkysAds005 New Member

  Joined:
  Mar 16, 2019
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Golf View Residence được coi là dự án vô cùng sáng giá, có quy mô lên đến 200ha nằm hiện hữu ngay mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP HCM, cùng nhiều khu dịch vụ tiện ích chất lượng cao được xây dựng, mang đến dịp đầu tư an cư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi nhà đầu tư. tại đây cư dân rất có thể dễ dàng di dời mang lại những quận lân cận của thành thị như: quận 1, quận 9, quận 4, Thủ Đức, Bình Thạnh,…quả là một khu vực xứng đáng với tên gọi ” đất lành chim đậu”
  [​IMG]
  Golf View Residence – Nơi an cư đầu tư sinh lời hấp dẫn
  Dự án Golf View Residence được tích hợp vớ nhiều hệ thống tiện ích chất lượng cao bậc nhất đạt chuẩn 5 sao để đáp ứng dịch vụ cuộc sống hàng ngày của người dân giống như quán ăn qua cùng với nhiều món ăn ẩm thực tót vời, hệ thống mua sắm, cửa hàng với rất nhiều loại món đồ đẳng cấp, các khu cafe thoáng rộng dịch vụ nhu cầu thư giãn của cư dân, nhiều khu spa, gym được trang bị toàn bộ cùng với các loại máy móc hiện đại, khu hồ bơi tràn cao cấp… bên cạnh đó, dự án nhờ nắm giữ địa điểm đắc địa tại nội khu quận 2 mang đến nhiều tiện iích ngoại khu chất lượng cao: Làng đại học, Vincom, Coopmart, bệnh viện, UBND, trọng điểm hành chính quận 9, ngân hàng, bưu điện,… không chỉ vấn và làm hài lòng không ít quý khách hàng.

  Golf View Residence Q9 là dự án khu tổng thể đẳng cấp, khiến chấp thuận hết thảy bất kỳ bởi sự ưu việt sang với tiện nghi trổi mà dự án Golf View Q9 ma ng lại. cùng với dự án này đấu mang đến một gương mặt mới mẻ khiến bứt phá tích cực thị trường bất động sản ở Q9.

  Dự án Golf View Residence là sự chọn lựa sạch và hoàn mỹ tuyệt và hoàn hảo nhất cho chính bản thân mình cũng như gia đình để lự tuyển lựa một vùng định cư vững chắc và thịnh vượng, dự án là nơi quy tụ đầy đủ những nguyên tố tiện lợi về vị trí, lưu thông, xuất hiện lối phong cách xây dựng văn minh cũng như cả thảy chất lượng tuyệt trần và hoàn hảo cố định sẽ là phòng định cư hoàn hảo nhất mà bạn đang được chờ đợi.

  thông báo chi tiết dự án Golf View Residence Q9, vui lòng hệ trọng ngay chúng tôi qua hotline để có nhịp nhận thông báo mới nhất, qua đó sở hữu cho riêng mình một căn hộ trong mơ tại siêu dự án. Chỉ cần liên quan – chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
   

Share This Page

Share