Khí hư có mùi tanh hôi chị em phải làm sao

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe' started by nhannguyen12, Jul 1, 2017.

 1. nhannguyen12

  nhannguyen12 New Member

  Joined:
  Jul 1, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Dịch tiết âm đạo có mùi hôi là hội chứng của viêm phụ khoa nhưng nhiều phụ nữ giấu giếm và cố chịu vấn đề này mà không dám nói, họ tự ti và trì hoãn chuyện ấy với anh nhà chỉ tới khi bệnh nặng mới cuống cuồng đi tìm biện pháp điều trị dịch tiết âm đạo có mùi hôi.
  Dịch âm đạo có mùi hôi – hiện tượng của khí hư bệnh lý
  Dịch tiết âm đạo khi đã gọi là dịch âm đạo bệnh lý nghĩa là nó không còn bình thường nữa mà có các biến chứng lạ thường:

  - Lượng dịch âm đạo ra nhiều hơn trong thời gian dài và không lây chiều hướng suy giảm.

  - Màu sắc khí hư: xanh, vàng như có mủ, nâu hoặc đỏ hồng vì lẫn máu, trắng đục…

  - Khí hư có mùi hôi khó chịu: tanh nồng…  [​IMG]  Ba dấu hiệu trên đều là dấu hiệu của bệnh tật đường sinh dục, cần phải được nhận biết và chữa trị sớm nhất có lẽ bởi vì nó là khởi đầu của nhiều bệnh: nhiễm trùng âm đạo vì nấm, tạp vi khuẩn, trùng roi, chlamydia, hay những tác nhân qua đường tình dục…nguy hiểm hơn cả đó là dấu hiểu của u xơ cổ tử cung, u âm đạo…

  Tốt nhất là khi có bất thường về khí hư của bạn hãy đến thăm khám, chuyên gia sẽ có các thủ pháp chữa trị khí hư có mùi hôi, giải quyết được tình trạng trên khẩn trương. Không chỉ kiểm tra lâm sàng mà bạn sẽ được chỉ định làm cho một số kiểm tra như soi tươi dịch âm đạo để tìm ra tác nhân chính xác nhất.  Phương pháp điều trị dịch âm đạo có mùi hôi an toàn nhất là biết phòng tránh bệnh
  Nữ nhi nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa đồng thời bản thân cũng cần chứa những khống chế để bệnh:

  Thứ nhất: Vệ sinh cô bé hàng ngày, vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh nhẹ nhàng và không thụt rửa vùng kín. xem trọng vệ sinh sạch hơn trong những ngày hành kinh, có thai, sau sinh, trước và trong làm tình.  Thứ hai: Thay đồ lót mỗi ngày, chọn mặc đồ lót bằng cotton mềm, thoáng giảm thiểu mặc chất vải khô cứng gây bí và chật.

  Thứ ba: Chế độ ăn nhiều rau xanh, hoa quả, cung cấp vitamin…

  Thứ tư: Trong những ngày hành kinh xem trọng thay băng vệ sinh liên tục , khoảng 3h/ lần.
  Đọc thêm: Khám phụ khoa ở Cần Thơ
   

Share This Page