lg G6 tiếp tục phát hiện hết hàng, không còn gì để giấu

Discussion in 'Điện Thoại - Máy Tính' started by kedaotau5bmt, Feb 6, 2017.

 1. kedaotau5bmt

  kedaotau5bmt New Member

  Joined:
  Dec 12, 2016
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Home Page:
  Các tin tức gần đây cho biết lg G6 sẽ giới thiệu vào ngày 26/2 tới đây ở MWC 2017, phiên bản này sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 821 thay vì Snapdragon 835 như những lời đồn trước kia, vì sao được tạo là vì Samsung đã “bao trọn” số lượng vi xử lí Snapdragon 835 để trang bị trên Galaxy S8.

  Hôm nay (6/2), các hình ảnh mới của điện thoại lg G6 đã được đăng tải trên Phonearena, theo bộ hình ảnh này thì lg G6 nằm trong bộ case trong suốt của Ringke hoặc mọi thứ cũng rất rõ ràng.

  Xem thêm:

  [​IMG]

  ảnh cho thấy chiếc lg G6 có các màu như bạc, bạc viền hồng, đen hoặc đen bóng. thiết bị có khung vỏ bọc bằng kim loại, mặt sau là máy ảnh kép với cảm biến vân tay phía dưới, cạnh dưới là cổng USB-C, micro và cả loa ngoài. phía bên trái của điện thoại là 2 nút bấm tăng giảm âm lượng trong khi bên phải là một nút bấm khá dài.

  Dự kiến lg G6 cũng được trang bị tính năng chống nước IP67, mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 26/2 tới đây, chúng ta với chờ xem nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Như vậy chúng ta lại sắp được chiêm ngưỡng ba sản phẩm mới của lg. với làm hoàn toàn mới, chức năng nổi trội hơn hẵn. người sử dụng cảm xuất hiện như thế nào? Hãy để lại bình luận tại dưới nhé!
   

Share This Page

Share