Nạn yêu nhanh, chửi tục ở tuổi vị thành niên

Discussion in 'Văn Hóa - Ứng Xử' started by sadec, Dec 16, 2016.

 1. quangngai

  quangngai Administrator Staff Member

  Joined:
  Dec 9, 2016
  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Quan hệ tình dục sớm, văng tục, chửi bậy… là cách thể hiện “đẳng cấp” của một bộ phận không nhỏ trong lứa tuổi vị thành niên.

  Các khái niệm về thông gió

  Ruan Zhigang, Phó Giám đốc Vụ Pháp chế, Vụ Dân số và Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) cho biết, thanh thiếu niên và thanh thiếu niên và người trưởng thành trẻ tuổi quan hệ tình dục đầu tiên thường trẻ hơn. (Hiện nay, độ tuổi trung bình, nam quan hệ tình dục đầu tiên là 18,2 tuổi đối với nữ 18 tuổi).

  Phân tích thay mặt cho các bộ phận pháp lý, thông qua các khái niệm về quan hệ tình dục mầm non là khá phong phú và không kiểm soát được, đặc biệt là trong những người tâm lý và sinh lý.

  "Hầu hết thanh thiếu niên ngày càng rõ ràng rằng khái niệm về hành vi tình dục, họ nói rằng quan hệ tình dục trước hôn nhân là chấp nhận được (44% số người được hỏi đồng ý", ông Nguyễn Quang Đại đóng góp nói trên.

  Theo Đại, mang thai, phá thai, dữ liệu non vị thành niên cho thấy rằng việc mang thai vị thành niên, phá thai và sinh non tăng lên đáng kể xu hướng. Điều này có ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong bà mẹ và tương lai của trẻ vị thành niên và thanh niên

  Họ lo lắng tình dục cởi mở hơn, nhưng thiếu trầm trọng các kiến thức và quyền lực

  Học Trung tâm của bệnh viện Nam Việt, Tiến sĩ Nguyễn Hoài Bắc thạc sĩ cũng nói rằng bây giờ thế hệ trẻ của những ý tưởng về các vấn đề giới tính là rất cởi mở, nhưng giáo dục của chúng tôi là không thực sự tốt, nếu hậu quả của quan hệ tình dục trước hôn nhân rất nhiều

  Do đó, các chuyên gia khuyến cáo các dịch vụ sức khỏe cho thanh thiếu niên; tập trung vào việc thay đổi thái độ của thanh niên trong các vấn đề như tình dục và tránh thai.

  Mở miệng là ... chửi thề

  Không chỉ tự do, nhưng cũng có nhiều người trẻ tuổi nói, nguyền rủa, báng bổ là một xu hướng "thời trang" và các nhóm tuổi vị thành niên.

  Trong thực tế, nhiều thanh thiếu niên trẻ tuổi chào nhau, lời tựa cũng bởi "khuôn mặt người", "mặt nạ của một người đàn ông", nhưng luôn luôn gọi. Không chỉ có vậy, nhưng một nhóm bạn đi bộ xuống các đường phố ồn ào hoặc ù tiếng cười hơi vô lý, và sau đó ngay lập tức có được phong cách từ "M. con điên ...." Thậm chí nhiều học sinh, thề, điền vô số tiếng lóng văn hóa được dùng để chỉ các vấn đề. Họ cho biết các giáo viên, giáo viên đứng lớp để dạy cho họ những điều "cũ", "cô" khác ....
   

Share This Page