Nguồn gốc phong cách chụp phóng sự cưới

Discussion in 'Tin Tức Sự Kiện' started by tuanqb, Jun 26, 2018.

 1. tuanqb

  tuanqb New Member

  Joined:
  May 24, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  Chụp phóng sự cưới một phong cách chụp ảnh cưới đang là xu hướng hiện nay được các cặp đôi rất ưu thích. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nguồn gốc của phong cách chụp phóng sự cưới bắt nguồn từ đâu và xu hướng hiện tại như thế nào nhé.

  [​IMG]
  Chụp phóng sự cưới người Hoa tại Veronica Wedding

  Nguồn gốc phong cách chụp ảnh cưới phóng sự

  Ngày nay, có rất nhiều nhiếp ảnh gia đám cưới đang dần chuyển hướng nhiều hơn qua phong cách chụp phóng sự cưới. Trong thực tế, việc chụp ảnh cưới phong cách báo chí đã trở thành một phong cách chụp cưới thông dụng và dần phổ biến vào giới trẻ trong những năm gần đây. Vậy đâu là nguồn gốc chụp ảnh cưới theo phong cách báo chí này?

  Đọc thêm: Phong cách Phóng sự cưới đẹp

  Báo ảnh là một thuật ngữ thực sự được sử dụng để mô tả phong cách của báo chí được thực hiện thông qua nhiếp ảnh được sử dụng để kể chuyện trong tin tức, tạp chí và các ấn phẩm khác. Là một nhà báo, các phóng viên ảnh dự kiến sẽ quan sát và ghi lại các sự kiện khi họ mở ra, mà không có bất kỳ sự can thiệp hay pha trộn nào. Vào cuối những năm 1980 đầu những năm 1990, một nhóm phóng viên ảnh đã chuyển sang ngành công nghiệp chụp ảnh đám cưới và tạo ra một phong cách nhiếp ảnh độc đáo mới được gọi là báo ảnh cưới hay ở Việt Nam còn được gọi là phóng sự cưới.

  Nguồn thông tin: Nguồn gốc chụp phóng sự cưới
   

Share This Page