Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có tốt hơn bện viện không ?

Discussion in 'Văn Hóa - Ứng Xử' started by khoayduocsb, May 13, 2019.

 1. khoayduocsb

  khoayduocsb New Member

  Joined:
  Apr 16, 2019
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  CEO đại diện toàn thể cán bộ công nhân viên tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thông tin:

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chuyên khám và điều trị các bệnh lây qua đường dục tình, các bệnh về hậu môn – trực tràng và các bệnh phụ khoa uy tín tại HCM. Phòng khám thái hoà Dương là phòng khám có 100% vốn đầu tư trong nước, tọa lạc tại con phố nơi có giao thông thuận tiện và thông thoáng nhất HCM nên có nhiều tuyến xe khách và các tuyến xe bus đi qua phòng khám sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại đối với bệnh nhân HCM cũng như các thành phố phụ cận.

  Phòng khám có mặt tiền rộng rãi, chỗ để xe thoải mái, diện tích Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương rộng, có cầu thang máy chuyển bệnh nhân rộng, có nhiều phòng ở nội trú với nhiều tiện nghi như máy lạnh, truyền hình cáp, wifi phủ sóng mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại thanh bình Dương.

  Khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám thái hoà Dương bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được sử dụng những dịch vụ y tế tiền tiến nhất và những loại thuốc đặc trị với phí thấp nhất. Cơ sở vật chất của phòng khám yên bình Dương đặc biệt đầy đủ với các thiết bị đương đại được du nhập từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Đảm bảo phục vụ quý khách hàng với chất lượng cao nhất, mang lại sự yên tâm cả về sức khỏe và tinh thần. Đối với điều trị bệnh sùi mào gà sẽ không cần đốt, bạn chỉ cần dùng thuốc trong thời gian ngắn 5 đến 7 ngày là khỏi hoàn toàn, các mụn sùi sẽ biến mất mà không để lại bất cứ dấu tích gì.

  hàng ngũ bác sỹ của phòng khám gồm các bác sỹ chuyên khoa Da liễu và chuyên khoa sản nhiều kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện Trung ương và thành thị HCM. Thái Bình Dương có các quy trình khám chữa bệnh chặt, nghiêm ngặt nhất, cùng hệ thống quản lý lưu trữ hồ sơ đồng bộ chuyên nghiệp giúp bệnh nhân hiểu rõ và theo dõi trung thành sức khỏe bản thân và có kế hoạch lâu dài cho việc chăm sóc sức khỏe.

  Mỗi người dân Việt Nam đáng được hưởng những dịch vụ chăm chút sức khỏe tốt nhất! Hãy đến với phòng khám thanh bình Dương để nhận được dịch vụ tư vấn, coi ngó sức khỏe chất lượng cao. Là một phòng khám Đa khoa uy tín ở HCM với tiêu chí sức khỏe của khách hàng là điều kiện cần và đủ cho sự phát triển của phòng khám, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

  --

  Truyền thông nói sao >> Xem ngay >> http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa...nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn

  Thông tin liên hệ khám bệnh:

  >> PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  >> Hotline liên hệ: 02838172277
   

Share This Page

Share