Tổng hợp những điều nên biết khi thực hiện phục hình trồng răng implant

Discussion in 'Phụ Kiện Thời Trang - Nước Hoa - Mỹ Phẩm' started by thuy071219962, Jun 20, 2017.

 1. thuy071219962

  thuy071219962 New Member

  Joined:
  Jan 19, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Sự ra đời của kỹ thuật cắm ghép răng implant là dành cơ hội cho tất cả những đối tượng bị mất răng có thể tái tạo răng như thật, cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn, hạn chế được tình trạng tiêu xương răng và hơn nữa là kết quả đạt được bền vững.
  [​IMG]


  Kỹ thuật cắm ghép răng implant OP300

  Phục hình răng bằng kỹ thuật cắm ghép răng implant là phương pháp tái tạo lại những chiếc răng đã mất bằng răng implant với cấu tạo và chức năng như răng thật.

  Cấu tạo đầy đủ của răng implant bao gồm:

  Trụ implant

  Được chế tạo thành dạng trụ thuôn dài bằng chất liệu Titanium đóng vai trò là một chân răng vững chắc đỡ mão răng ở bên trên. Với bề mặt trụ có các vòng xoắn xuôi chiều và được xử lý nhám có khả năng tương thích cao với xương hàm và tạo sự bám trụ, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương ổ răng.

  Trong kỹ thuật cắm ghép implant, các loại trụ được chế tạo đa dạng, phù hợp với cấu trúc, chiều cao xương hàm của mỗi người.

  [​IMG]

  Abutment

  Là bộ phận kết nối giữa trụ implant và răng sứ, với thiết kế hai đầu một đầu gắn với trụ implant sau khi implant đã tích hợp tốt với xương răng đầu còn lại giúp gắn răng sứ hoàn thành một chiếc răng đầy đủ.

  Răng sứ

  Răng sứ hay còn được gọi là mão răng, có cấu tạo rỗng bên trong giúp chụp sát khít với đầu còn lại của Abutment. Răng sứ được chế tạo khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể sau khi có được thông số từ bước lấy dấu răng. Vật liệu của răng sứ đa dạng: sứ Ziconia, sứ Titan và răng toàn sứ với độ bền khác nhau. kỹ thuật cắm răng implant

  Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?
  Những khách hàng đang mất răng, mong muốn tìm cho mình một loại răng implant phù hợp nên tham khảo bảng giá dưới đây để biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cụ thể.

  [​IMG]

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy ghép răng implant
  Cấy răng implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ vật liệu, xuất xứ của trụ, răng implant; mức độ tiêu xương răng; số lượng răng cần phục hình. Không có một mức giá chung nào cho dịch vụ này, bạn cần căn cứ vào tình trạng thực tế cũng như lựa chọn của mình để có được giá cụ thể.

  Mức độ tiêu xương răng

  Nếu mất răng trong một khoảng thời gian dài, tình trạng tiêu xương xảy khiến xương hàm không đủ điều kiện cấy ghép trụ implant, càng để lâu tiêu xương càng nặng. Tùy vào mức độ tiêu xương nặng hay nhẹ sẽ có phương pháp ghép xương phù hợp.

  [​IMG]

  Ghép xương nhân tạo được áp dụng cho những trường hợp tiêu xương ở mức độ nhẹ và ghép xương tự thân dành cho đối tượng bị tiêu xương răng nhiều hơn. Giá ghép xương răng tác động một phần làm thay đổi mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền. Với giá của từng dịch vụ cấy ghép xương răng khách hàng có thể tham khảo tại bảng ở trên để biết rõ hơn.

  Số lượng răng cần phục hình

  Tổng giá của dịch vụ cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền dựa vào số lượng răng cần phục hình với mức giá của dịch vụ tương ứng.

  Trụ, răng implant sử dụng trọng cấy ghép

  Mỗi loại trụ và răng sứ có xuất xứ từ những nước trên thế giới lại có một giá khác nhau, theo đó giá răng sứ Titan và răng toàn sứ cũng có sự chênh lệch. Ở bảng giá cấy implant trên đối với cấy ghép implant Hàn Quốc với răng sứ Titan có giá 18 triệu đồng, trong khi đó giá răng toàn sứ là 21 triệu. Lựa chọn răng sứ quyết định lớn đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu và những loại sứ chất lượng cho độ bền vững cấy ghép implant tốt.

  Để biết được chính xác cấy ghép răng giá bao nhiêu ở trường hợp của mình, khách hàng nên đến trực tiếp tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99.

  Nguồn: http://camrangimplant.info
   

Share This Page