Thí sinh đạt từ 15- 17 điểm nên học trường cao đẳng Dược có hợp lí không?

Discussion in 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' started by tuantung01, Jun 19, 2017.

 1. tuantung01

  tuantung01 New Member

  Joined:
  Jan 14, 2017
  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  Thí sinh đạt từ 15- 17 điểm nên học trường cao đẳng Y Dược Pasteur có hợp lí không? Mùa thi tốt nghiệp THPT và Cao đẳng Đại học đang đến rất gần. Vì vậy đây cũng là thời điểm các em đang chạy nước rút để có những kết quả tốt nhất. Vì vậy cũng có rất nhiều bạn học sinh vẫn gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường như bạn Bích Huyển ( Vĩnh Bảo – Hải Phòng) đã gửi như sau: Em chào thầy cô ạ. Lực học của em cũng bình thường thôi ạ em thi thử cũng chỉ được từ 15 đến 17 điểm thì em nên học trường Cao đẳng gì là hợp lí nhất ạ. Vì em thì em thì em lại chỉ thích ngành Dược thôi ạ còn những ngành khác em cũng không thích mấy. Thầy cô có thể tư vấn giúp em được không ạ.

  [​IMG]


  Trả lời

  Chào bạn Bích Huyền

  Cảm ơn bạn Bích Huyền đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Y tế TPHCM . Nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

  Nếu như lực học của bạn Bình thường và khả năng của bạn đạt được 15 đến 17 điểm tuy nhiên bạn lại chỉ thích ngành Dược thì khả năng bạn đỗ được vài Đại học Dược là không cao nhưng bạn có sự cố gắng thì không phải là không bao giờ được.

  Tuy nhiên đại học không phải là con đường duy nhất vì vậy nếu như bạn yêu thích ngành Dược thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được môi trường tốt nhất để bạn gửi gắm tương lai. Một cơ sở có nguồn cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị phục vụ cho mục đích học tập đầy đủ. Không những thế đội ngũ giảng viên – những người truyền lửa cho bạn là những người tâm huyết yêu nghề, trình độ chuyên môn giỏi thì không phải ở đâu cũng hội tụ được đầy đủ những điều đó.

  Vì vậy để được học tập trong một môi trường như vậy thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Dược HCM là một trong những cơ sở đào tạo uy tín về ngành Dược để cho bạn có thể nuôi dưỡng những ước mơ của mình để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

  Khi bạn trở thành Dược sĩ bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các bệnh viện, các cơ sở y tế, các công ty về dược phẩm trong và ngoài nước. Nếu như bạn có khả năng thì bạn sẽ có những cơ hội làm việc trong các công ty dược của nước ngoài khi đó bạn sẽ có những cơ hội thăng tiến cũng như có những cơ hội để có thu nhập cao hơn.

  Đặc biệt trong năm 2017 Nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT vì vậy sẽ giúp cho những bạn có học lực trung bình nhưng yêu thích ngành dược có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn. Áp lực thi cử cũng được giảm bớt.

  Vì vậy nếu như bạn muốn được học Cao đẳng Dược thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao và trở thành tân sinh viên của trường.

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào điều kiện Tốt nghiệp THPT
  • Phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Có điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Phải đạt hạnh kiểm khá trở lên.
   

Share This Page