Thuốc Đông y trị “đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc nhanh chóng

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by mrkhanh, Feb 12, 2018.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Joined:
  Apr 11, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  “Đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc thật sớm là rắc rối của không ít nam, nhất là một vài quý ông độ tuổi trung niên. Theo Đông y, khởi nguồn của rắc rối này là do tạng Thận suy giảm chức năng.

  Xem thêm:

  >>>> Bệnh do nấm Candida gây ra đối với đàn ông và nữ giới

  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới
  Thận yếu – “thủ phạm” gây xuất tinh thật sớm, tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc thật sớm

  Trong thân thể con người, Thận là một trong 5 tạng có vai trò hết sức quan trọng. Đông y quan niệm thận là cội nguồn của tạng phủ, cỗi rễ của 12 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh. Chức năng chính của tạng Thận là tàng chứa tinh, chủ về sinh trưởng, phát dục. Khi Thận khí cường thịnh và đầy đủ thì răng bền, tóc tốt, gân xương cứng vững chắc, tinh khí dồi dào… Nếu Thận khí suy kiệt thì răng rụng, tóc khô, tóc bạc thật sớm, thân thể hao mòn, tinh khí cạn kiệt, đàn ông dễ bị các chứng xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý, di mộng tinh...

  vấn đề xuất tinh sớm đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc sớm... Ở phái mạnh thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)
  vấn đề xuất tinh thật sớm đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc sớm... Ở đấng mày râu thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)
  Bên cạnh chức năng chính về sinh trưởng, phát dục, Thận cũng chủ về thủy dịch, nghĩa là đảm nhiệm việc điều hòa duy trì phần nước trong thân thể. Do đó, khi Thận yếu, Thận hư, thủy dịch ứ lại sẽ phát sinh bệnh thủy thũng hoặc gây ra một vài chứng đổ mồ hôi một số, đi tiểu đêm nhiều lần, tiểu gắt, tiểu sót… Thận cũng chủ về hỏa (mệnh môn hỏa, thận dương); Thận dương hư sẽ gây đầu gối lạnh mỏi đau, sợ lạnh, tay chân lạnh, cơ thể mệt mỏi không có lực, di tinh, hoạt tinh... Đó là lý do nam khi mắc xuất tinh sớm, yếu sinh lý thường đi kèm một số rắc rối khác như tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh...

  bồi dưỡng Thận – điều kiện cần nhưng chưa đủ

  Do Thận là tạng liên quan trực tiếp tới chứng xuất tinh nhanh chóng, yếu sinh lý, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc nhanh chóng... Nên bồi dưỡng Thận là điều cần thiết để có thể cải thiện nhiều hiện tượng này. Cũng vì lẽ đó, có một vài người cho rằng, chỉ cần bổ dưỡng Thận là có lẽ sẽ xử lý được tình trạng. Tuy nhiên, thực tế, điều này lại chưa xác thực. Bổ thận chỉ mới là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị tận gốc nhiều rắc rối trên.

  Theo Đông y, cơ thể con người là một chỉnh thể hợp nhất. Trong sự thống nhất của cơ thể, một vài tạng trong Ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) có mối ngủ khăng khít, nhịp nhàng với nhau. Khi Thận suy yếu sẽ hậu quả lên một vài tạng khác và ngược lại, khi Tâm, Can, Tỳ, Phế không khỏe sẽ tác động xấu lên Thận. Chả hạn, Phế yếu sẽ không nạp được khí lên Thận dương tiến hành Thận dương yếu, sẽ dẫn lên suy giảm ham muốn tình dục. Khi Can yếu sẽ chẳng thể dẫn huyết (máu) đủ vào Thận, từ đó sẽ tiến hành cậu bé không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn... Vì vậy, muốn trị xuất tinh nhanh chóng, yếu sinh lý đi kèm nhiều chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm... Có công hiệu lâu dài, bên cạnh việc chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng. Khi ngũ tạng được bồi dưỡng, khí huyết chuyển về Thận sẽ đầy đủ, Thận âm - Thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ khỏe mạnh, gia tăng sự hưng phấn, một vài chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật sớm... Cũng sẽ được khắc phục. Đó không chỉ là là “cơ chế vàng” trị xuất tinh nhanh chóng tận gốc, giúp phục hồi chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho đấng mày râu mà đồng thời còn là giải pháp giúp các nam xử lý hoàn toàn các rắc rối như tiểu đêm, tiểu rắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh chóng...

  Muốn trị xuất tinh thật sớm đi kèm một vài chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh... Bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)
  Muốn trị xuất tinh thật nhanh chóng đi kèm một số chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh chóng... Bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi dưỡng cả Ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)
  Bài thuốc Đông y theo cơ chế toàn diện: bồi dưỡng Ngũ tạng, chú trọng tạng Thận

  Đông y có một vài bài thuốc cổ phương mang lại tác dụng bình phục chức năng sinh lý, trị xuất tinh nhanh chóng, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh… công hiệu nhờ dựa trên nguyên lý chữa và tẩm bổ toàn diện ngũ tạng của cơ thể, trong đó chú trọng nhất ở tạng Thận. Những bài thuốc này Vậy nên cũng giúp xử lý một vài tình trạng như tiểu đêm, tiểu gắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc nhanh chóng... Mà khởi nguồn từ Thận yếu.

  Trong đó, có một bài thuốc cổ phương được các bác sĩ Đông y đánh giá cao, không chỉ chữa trị công hiệu xuất tinh thật nhanh chóng, yếu sinh lý, giúp nam lấy lại bản lĩnh phòng the mà còn khắc phục nhiều rắc rối thường đi kèm với hiện tượng “đầu hàng sớm” như tiểu đêm, đau mỏi lưng gối, khó quan hệ, tóc bạc thật nhanh chóng... Bài thuốc này có thành phần là 23 vị dược liệu quý, gồm 5 nhóm thuốc đi đến 5 tạng, như: Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Thạch xương bồ… đi đến tạng Thận; Viễn chí, Bá tử nhân… đi đến tạng Tâm; Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù… đi vào tạng Can; Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương… đi lên tạng Tỳ; Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì… đi lên tạng Phế.

  có thể nói, bài thuốc là giải pháp công hiệu với những nam giới đang phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý, đi kèm tiểu đêm, tiểu gắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh chóng... Đây được xem là “một mũi tên trúng hai đích”, không chỉ giúp đàn ông tăng cường chức năng sinh lý, mà còn giảm đau lưng, nhức mỏi, tiểu đêm, khó ngủ… nhằm tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

  Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự trả lời của bác sĩ chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Share This Page